LMHT: Đã ít khuyến mãi, nay Riot cắt luôn quà hàng tháng của game thủ

Một đặc quyền nhận quà miễn phí của người chơi LMHT mới đây đã bị chính Riot Games xóa bỏ và khả năng cao sẽ vĩnh viễn không trở lại.

Như nhiều game thủ đã biết, tại máy chủ LMHT của Riot Games thì người chơi có thể nhận Hộp Prime Gaming chứa rất nhiều phần quà như trang phục vĩnh viễn, RP, Tinh Hoa Thần Thoại,… Nhưng mới đây, đã có thông tin về việc phần quà này sẽ biến mất khỏi LMHT.

Cụ thể hơn, một YouTuber chuyên săn quà trong cộng đồng LMHT là “Matty Love Gaming” đã trao đổi cùng nhân viên của Amazon, và theo thông tin nhận được thì sẽ không còn Hộp Prime Gaming kể từ ngày 16/2/2023 sắp tới. Đây cũng là ngày đánh dấu sự kết thúc của sự kiện tặng quà kéo dài gần 2 năm giữa Amazon Prime và Riot Games.

Sẽ không còn cơ hội nhận Hộp Prime Gaming trong LMHT kể từ ngày 16/2/2023 sắp tới.

Theo nhân viên Amazon chia sẻ, hai ng ty lớn này “đang làm việc để đem lại nhiều sự kiện hơn trong tương lai”. Tuy nhiên, họ lại không hề đề cập về nội dung cũng như thời gian ra mắt.

Về phần cộng đồng LMHT quốc tế, nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì đánh mất vật phẩm Tăng Kinh Nghiệm 30 ngày trong Hộp Prime Gaming. Mặt khác, cũng có người tỏ ra khá buồn bã vì máy chủ Riot Games vốn đã ít khuyến mãi hay giảm giá trang phục, nay còn bị chính Riot xóa luôn cả quà tặng hàng tháng từ Amazon Prime.

Hiện tại, chương trình giảm giá duy nhất của Riot Games dành cho trang phục là giảm giá theo tuần: Giảm từ 25% đến 60% giá RP của 18 trang phục. Tuy nhiên, những trang phục được giảm giá là hoàn toàn ngẫu nhiên, vậy nên người chơi sẽ rất khó sở hữu trang phục mình yêu thích trong sự kiện này của Riot Games.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Riot Games thêm tính năng mới cho Máy Quét Oracle để chiều lòng fan