LMHT: Riot ra mắt trailer hé lộ loạt trang phục đa sắc ‘tiên hiệp’ độc quyền máy chủ Trung Quốc

Trong thời gian sắp tới, những trang phục chủ đề “tiên hiệp” của LMHT sẽ có những gói đa sắc độc quyền tại máy chủ Trung Quốc.

Như đã thông báo cách đây vài ngày, Riot Games sẽ ra mắt cho máy chủ Trung Quốc một hệ thống Bộ Sưu Tập Đa Sắc (hiện đang là) độc quyền ở khu vực này.

Đến hôm nay, tính năng này đã có trailer chính thức với những “sản phẩm độc quyền” đầu tiên ở máy chủ LMHT Trung Quốc.

Trailer 臻彩藏品 (tạm dịch: Bộ Sưu Tập Đa Sắc)

Trong trailer, có thể thấy các trang phục đa sắc chưa có nhiều khác biệt so với bản gốc ở trong game, tuy nhiên mỗi trang phục đa sắc đều có một hình nền riêng biệt cực kỳ đẹp mắt.

Đồng thời, một số fan quốc tế đã nhận ra điểm chung của những trang phục đa sắc cùng xuất hiện trong trailer này, đó chính là đều có nét tương đồng với chủ đề võ thuật, kiếm hiệp, tiên hiệp – những chủ đề cực kỳ thịnh hành ở Trung Quốc trong những năm vừa qua.

Xem thêm: LMHT: Riot Trung Quốc hé lộ hệ thống sưu tầm trang phục mới

LMHT: Garena mở event ‘last dance’ với toàn trang phục siêu hiếm bậc Thần Thoại

hững trang phục này mang màu sắc tiên hiệp với những vị tướng sử dụng “vũ khí lạnh” như đao kiếm, dao, rìu, phi tiêu,…
Dự kiến những trang phục này đều sẽ có hình nền riêng cho đa sắc.

Trước đấy, Riot Games cho biết tính năng này sẽ có một tiến trình riêng biệt để người chơi LMHT có thể “cày” và thăng hạng. Vậy nên fan cho rằng những trang phục đa sắc đang được đầu tư “cực khủng” bởi Tencent cũng như Riot Games Trung Quốc.

Vì lẽ ấy, sẽ không quá bất ngờ nếu những trang phục đa sắc của LMHT Trung Quốc được thiết kế lại với những hiệu ứng, hoạt ảnh đặc biệt so với trang phục gốc. Trên thực tế, Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc cũng có không ít sản phẩm độc quyền so với bản quốc tế, vậy nên có thể LMHT tại đất nước tỷ dân cũng nhận được những sản phẩm tương tự.