LMHT: Riot hé lộ kế hoạch ra mắt trang phục trong năm 2023

Cùng Gate Game khám phá xem liệu Riot Games có lẽ sẽ ra mắt dòng trang phục mới với quy mô không kém gì Vệ Binh Tinh Tú và Siêu Phẩm của LMHT.

Trong quá khứ, Riot Games thường hé lộ chi tiết về kế hoạch ra mắt tướng, trang phục trong năm ở video đầu mùa giải. Nhưng trong video của năm nay, Riot đã không đề cập nhiều đến vấn đề trang phục, điều này đã làm khá nhiều fan tò mò và thắc mắc lý do.

Đến hôm nay, Riot Meddler đã lên tiếng về vấn đề này:

Riot Games chia sẻ về nguyên nhân mà họ không nhắc nhiều đến trang phục ở video chào mừng mùa giải mới.

“Đội ngũ làm trang phục là một trong những nhóm cần xây dựng lại và hỗ trợ trong năm 2022. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp cùng một lượng nội dung cá nhân hóa trong năm 2023 như 2022, nhưng khi quay video thì chúng tôi không có ai có thể ở vị trí đó để nói về vấn đề này.

Một điều mà chúng tôi sẽ tập trung cụ thể vào là làm chủ đề trang phục mới cho những sự kiện lớn nhất năm (CKTG, MSI, Hè,…), thay vì quay trở lại những trang phục đã có như Siêu Phẩm, Vệ Binh Tinh Tú,… lần nữa.” – Riot Games cho biết.

Theo bài viết, Riot Meddler đã nhắc đến hai dòng trang phục khá lớn là Siêu Phẩm và Vệ Binh Tinh Tú, vậy nên cộng đồng LMHT có thể kỳ vọng vào những dòng trang phục “bom tấn” trong năm 2023 với những nội dung đặc biệt như chế độ chơi riêng, cốt truyện hấp dẫn, phim ngắn, ca khúc chủ đề,…

Trước đấy, Riot Games đã hé lộ mùa hè này sẽ có một bất ngờ lớn dành cho người chơi, đây có thể là điều sẽ xuất hiện trong thời điểm ra mắt dòng trang phục mới của LMHT 2023.

Xem thêm: LMHT: Riot ra mắt trailer hé lộ loạt trang phục đa sắc ‘tiên hiệp’ độc quyền máy chủ Trung Quốc