LMHT: Hai trang bị Thần Thoại của Sát Thủ sẽ sớm được Riot thay đổi

Một trang bị thì mạnh vượt trội, món còn lại thì không có nhiều tác dụng, Riot dự định sẽ cân bằng lại hai trang bị Thần Thoại của Sát Thủ trong tương lai.

Riot Games vẫn luôn thông báo, đưa ra những bài nhận định để cộng đồng người chơi có thể nắm bắt chắc chắn những gì mà họ đang làm để cân bằng tốt LMHT. Mới đây, Riot đã tiết lộ nhiều dự định của họ đến với trò chơi, đặc biệt là việc đảo đường của các tướng Đường Giữa cũng như hai trang bị Thần Thoại Sát Lực là Dạ Kiếm Draktharr và Móng Vuốt Ám Muội.

Riot dự định thay đổi hai trang bị Thần Thoại Sát Thủ

Trong bài đăng, nhà phát triển đã đưa ra một số vấn đề mà họ dự kiến sẽ tập trung trong thời gian sắp tới bao gồm việc đi roam của các tướng Đường Giữa đang mạnh mẽ ở bậc Xếp Hạng cao, cân bằng đến trang bị Thần Thoại cho Sát Thủ. Đồng thời cũng là lời hứa hẹn rằng đội ngũ Riot Games sẽ chỉn chu hơn trong những phiên bản cập nhật tiếp theo của LMHT.

Về trang bị Thần Thoại, đội ngũ phát triển của Riot Games tin rằng cả Móng Vuốt Ám Muội và Dạ Kiếm Draktharr đều cần nhiều thay đổi để giúp LMHT có phần cân bằng hơn. Với Móng Vuốt Am Muộn, Riot Axes cho rằng trang bị trên đang thật sự bá đạo, thích hợp với nhiều vị tướng với nhau và đem lại hiệu quả trên cả mong đợi khi được dùng bởi những người chơi có kỹ năng cao. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người chơi gặp khó khi phải đối đầu với chúng.

Ngược lại với Móng Vuốt Ám Muội, Dạ Kiếm Draktharr được đánh giá tương đối cân bằng, một phần cũng do đội ngũ Riot Games đã làm nó trở nên “tương đối yếu”. “Nhưng trang bị này lại trở nên hiệu quả quá mức với các tướng không phải Sát Thủ như Darius hay Master Yi tại bậc xếp hạng thấp”

Master Yi Dạ Kiếm Draktharr đạt tỷ lệ thắng hơn 60%

Dù đội ngũ phát triển chưa tiết lộ thêm về cách họ sẽ cân bằng hai món trang bị trên. Nhưng Riot vẫn sẽ luôn cập nhật để người chơi có thể nắm bắt được những dự định, kế hoạch của họ đối với LMHT trong tương lai.

>>>>> Xem thêm: Streamer nổi tiếng trên Twitch – xQc dự định mua một đội LMHT chuyên nghiệp