LMHT: Riot Trung Quốc hé lộ hệ thống sưu tầm trang phục mới

Theo nhiều game thủ đồn đoán, tính năng mới này có tên Bộ Sựu Tập Đa Sắc và sẽ chỉ được Riot Games ra mắt tại máy chủ LMHT Trung Quốc.

Cách đây ít giờ, cộng đồng game thủ quốc tế đã lan truyền những hình ảnh mới của máy chủ LMHT Trung Quốc, nguyên nhân vì khu vực này đã ra mắt hệ thống sưu tầm trang phục mới là 臻彩藏品 (tạm dịch: Bộ Sưu Tập Đa Sắc).

Theo tìm hiểu, người chơi có thể cá nhân hóa trang phục của mình và xem chúng với tiến trình riêng biệt trong kho đồ. Dựa trên thông tin từ trang chủ LMHT Trung Quốc, những trang phục đa sắc được hé lộ trong hệ thống mới này đều có hình nền riêng của mình.

Người chơi có thể vào Bộ Sưu Tập Đa Sắc một cách đơn giản trong client LMHT.

Ngoài ra, người chơi có thể thăng cấp tiến trình trong game để nhận những biểu tượng Poro độc quyền. Loạt biểu tượng đầu tiên bao gồm “Những người yêu thích Đa Sắc, Người coi trọng Đa Sắc, Người sưu tập Đa Sắc”.

Xem thêm: LMHT Mùa Giải 2023: Tướng mới, trang phục mới và hàng loạt tính năng mới hấp dẫn

Thông qua hệ thống mới này, người chơi có thể kiểm tra số lượng và phương thức mua của các gói đa sắc bất cứ lúc nào, tìm hiểu về những trang phục đa sắc sắp được mở bán và nhiều tính năng khác.

Xem thêm:LMHT: Zeri đã lột xác ngoạn mục như thế nào ở phiên bản 12.23

Các gói đa sắc của trang phục LMHT tại máy chủ Trung Quốc có khá nhiều khắc biệt so với máy chủ quốc tế.

Theo nhiều fan đồn đoán, tính năng này sẽ được ra mắt riêng ở máy chủ LMHT Trung Quốc, bởi đến hiện tại thì Riot Games vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin nào về hệ thống này ở các máy chủ khác.