Neeko 2023 có ‘72 phép biến hóa’: Biến hình thành lính, quái rừng, nấm Teemo,…

Khác hẳn với khả năng biến hình thành đồng đội trong quá khứ, Neeko trong LMHT 2023 sẽ có thêm khả năng biến hóa cực kỳ sáng tạo.

Những ngày vừa qua, Riot Games đã hé lộ phiên bản 2023 của các tướng được làm lại như Ahri và Aurelion Sol. Nhưng ngoài hai cái tên ấy, một vị tướng “động vật” khác là Neeko cũng đã lộ diện kỹ năng mới siêu “bá đạo” trong LMHT:Cụ thể hơn, theo như đội ngũ phát triển tướng chia sẻ thì Neeko 2023 sẽ sở hữu “72 phép biến hóa” và có thể biến hình thành “mọi thứ” trong LMHT: Từ hệ thống thực vật như Hạt Thông Nổ, Quả Hồi Phục và Hoa Soi Sáng. Cô nàng cũng có thể biến thành lính, quái rừng,… hay cả các kỹ năng đặc biệt của đồng đội như Bẫy Độc (nấm) của Teemo,… Cùng với đó là khả năng biến hình thành các vị tướng như trước đây.

Với khả năng biến hình thành thực vật, giờ đây Neeko có thể "bait" cực dễ dàng khi kiểm soát được tầm nhìn khu vực nhà đối thủ.
Với khả năng biến hình thành thực vật, giờ đây Neeko có thể “bait” cực dễ dàng khi kiểm soát được tầm nhìn khu vực nhà đối thủ.

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua thì cô nàng này cũng bị rò rỉ một số kỹ năng mới trên các diễn đàn LMHT, nếu những kỹ năng ấy là thật thì cô nàng này có khả năng “comeback” cực mạnh trong meta sắp tới.

Với khả năng biến hình thành lính của Neeko, đối thủ sẽ phải cực kỳ tập trung và nhận biết số lượng lính địch nếu không muốn bị "bay màu" trong nháy mắt.
Với khả năng biến hình thành lính của Neeko, đối thủ sẽ phải cực kỳ tập trung và nhận biết số lượng lính địch nếu không muốn bị “bay màu” trong nháy mắt.

Dĩ nhiên, đây chỉ là kỹ năng nội tại của Neeko, vậy nên Hóa Hình Sư Ham Học của LMHT hứa hẹn sẽ sở hữu một kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng “bait” cực mạnh trong mùa giải 2023.