Nhiều bí ẩn liên quan đến nhân vật Bartholomew Kuma sắp sửa được tiết lộ

Kuma là một trong những nhân vật sở hữu nhiều bí mật nhất trong One Piece và có vẻ như sự thật về ông sắp sửa được tiết lộ trong chap mới.

Nhiều bí ẩn liên quan đến nhân vật Bartholomew Kuma sắp sửa được tiết lộ

Trong những chương truyện gần đâu thì One Piece đang dần hé lộ nhiều bí mật về Vegapunk, Thế Kỷ Trống, Trái Ác Quỷ,… và mới nhất có lẽ là sự thật đằng sau nhân vật Bartholomew Kuma trong Arc Egghead khi bộ truyện đã bắt đầu đề cập đến bí ẩn đằng sau cái chết của nhân vật này. Theo đó thì Luffy và những người khác đã tình cờ gặp Jewelry Bonney, thành viên Thế hệ tồi tệ nhất để rồi tất cả được mang đến gặp Tiến sĩ Vegapunk trên đảo Egghead. Mọi chuyện chưa dừng ở đó khi chúng ta biết được rằng Kuma cùng Vegapunk đang có một giao kèo nào đó để che dấu sự thật khỏi Bonney.

Trong chap mới thì Kuma (nay đã mất hoàn toàn ký ức khi bị chuyển đổi thành máy móc) đã tự kích hoạt và tìm đường đến với con gái mình ở bên kia thế giới, cùng lúc thì Bonney cũng đang tiến gần hơn đến sự thật về lý do tại sao Kuma bị giết và đã biến thành Pacifista. Tuy nhiên theo nhiều chi tiết được cài cắm từ trước thì ắt hẳn thì sự thật này sẽ vô cùng bất ngờ và khiến cho con gái của Kuma vô cùng tổn thương.

Chương 1072 của One Piece cho thấy Bonney tấn ng Tiến sĩ Vegapunk một lần nữa nhằm cố gắng lấy được câu trả lời từ nhà khoa học vĩ đại này, và cô ấy tò mò về lý do tại sao ông lại khẳng định rằng việc Kuma bị giết và biến đổi thành Pacifista là lý do “chính đáng”.

Bí mật của Kuma được hé lộ đồng thời cũng làm sáng tỏ luôn phần ký ức không hoàn chỉnh của Bonney

Vegapunk cho rằng nói với Bonney sự thật sẽ chỉ làm tổn thương cô ấy, nhưng điều này vẫn không làm cho quyết tâm tìm kiếm sự thật của Bonney thay đổi. Vegapunk đã hứa với Kuma rằng ông sẽ không nói sự thật với Bonney, và tiết lộ rằng Kuma đã lựa chọn lấy đi ý chí tự do của mình để làm điều đó.

Vegapunk sau đó từ chối nói ra sự thật vì Kuma là một người đàn ông tốt và lão rất tôn trọng điều đó nên không thể làm tổn thương Kuma hoặc con gái của anh ấy. Sau đóchúng ta mới biết được rằng Kuma đã sử dụng khả năng của mình để che giấu một phần nỗi đau và ký ức trong phòng thí nghiệm của Vegapunk. Khi Bonney tiếp cận với nỗi đau và ký ức còn sót lại, Vegapunk cảnh báo rằng thứ đó có thể giết chết Bonney, tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn được quyết tâm tìm kiếm sự thật của .

Điều cuối cùng chúng ta thấy là Bonney tiếp cận ký ức của Kuma, có vẻ như chúng ta sẽ sớm biết lý do tại sao Kuma không chỉ đồng ý mang bản thân ra làm thí nghiệm mà còn đánh mất ý chí tự do của mình khi tự biến bản thân thành Pacifista trong chap tiếp theo cùng với đó là sự thật đằng sau thân thế của Bonney.

Xem thêm: Manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền được chuyển thể anime và do một studio mới sản xuất

Manga nổi tiếng Jujutsu Kaisen sẽ chính thức kết thúc trong năm 2023