Manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền được chuyển thể anime và do một studio mới sản xuất

Hậu truyện của Nanatsu no Tazai mang tên Mokushiroku No Yonkishi sẽ được chuyển thể thành anime và do một studio mới đảm nhiệm vai trò sản xuất, cùng Gate Game khám phá nhé !

Anime Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ do một studio mới đảm nhiệm sản xuất

Hành trình của Thất Hình Đại Tội trên màn ảnh nhỏ đã kết thúc, tuy nhiên những câu truyện xoay quanh thế giới của họ vẫn sẽ tiếp tục được khai thác. Theo đó thì Netflix đang lên kế hoạch để mua lại bản quyền và chuyển thể manga Mokushiroku No Yonkishi thành anime, đồng thời thì nhiều nguồn tin cũng cho rằng phần phim hậu truyện của Thất Đại Tội sẽ do một Studio mới sản xuất.

Nhiều tin đồn cho thấy Mokushiroku No Yonkishi sẽ được sản xuất bởi Telecom Animation Film, tuy nhiên về phía studio này thì họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chính thức nào. Tất nhiên việc thay đổi studio sẽ được các fan nhiệt liệt ủng họ khi mà chất lượng của các phần phim Thất Hình Đại Tội gần nhất đều bị đánh giá rất thấp. Ngay cả với một thương hiệu nổi tiếng như Thất Đại Tội khi rơi vào tay một studio thiếu tâm huyết thì danh tiếng của tác phẩm cũng bị ảnh hưởng nặng về.

Ban đầu series anime Nanatsu no Tazai được sản xuất bởi studio đình đám A-1 Pictures, với việc được một trong những studio nổi tiếng nhất trong ngành thực hiện thì chất lượng của hai phần anime đầu tiên là không thể bàn cãi. Tuy nhiên sau khi về tay Studio Deen thì anime Thất Hình Đại Tội đã dần đánh mất đi sự ủng hộ của người hâm mộ bởi chất lượng ngày càng đi xuống của tác phẩm. Hi vọng rằng với việc thay đổi studio và về tay Netflix thì series Mokushiroku No Yonkishi sẽ có tương lai tươi sáng hơn cũng như lấy lại niềm tin đã mất từ các fan.

Các fan hi vọng rằng chất lượng của Mokushiroku No Yonkishi sẽ được cải thiện do với các phần phim Nanatsu no Tazai gần nhất

Mokushiroku No Yonkishi hay còn được gọi đầy đủ là Nanatsu no Tazai: Mokushiroku No Yonkishi là một bộ truyện tranh phiêu lưu giả tưởng được viết và minh họa bởi Nakaba Suzuki, đây là phần tiếp theo của series Thất Hình Đại Tội. Bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shounen của Kodansha kể từ tháng 1 năm 2021, các chương đã được gộp lại thành 10 tập truyện kể từ tháng 1 năm 2023. Phiên bản chuyển thể anime của Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền đã được ng bố.

Lấy bối cảnh nhiều năm sau khi các diễn biến chính của Thất hình đại tội xảy ra, thời điểm mà hội hiệp sĩ của Britannia tan rã, loạt phim tập trung vào cậu bé Percival, cậu phát hiện ra rằng bản thân được định sẵn là một phần của nhóm bốn hiệp sĩ được tiên tri là sẽ hủy diệt thế giới mang tên Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền. Kết quả là cậu cùng ông bị lực lượng Camelot nhắm đến, sau cái chết của ông mình thì Percival lên đường đi tìm ba thành viên khác của Tứ kỵ sĩ để khám phá ra sứ mệnh thật sự của bản thân, đồng hành cùng với cậu là Lancelot, một hiệp sĩ Liones và cũng là con trai của Ban, một thành viên Thất đại tội.

Xem thêm: Điểm qua những bộ phim nổi tiếng được lấy cảm hứng từ anime