Nhìn lại 5 game mobile đã ra mắt thị trường Việt Nam tháng 02/2023

Cùng điểm lại những tựa game di động đã đến tay game thủ Việt vào tháng 02/2023. Đây đều là những trò chơi hấp dẫn, gameplay thú vị chờ bạn thử sức.

Lục Giới Phong Thần (08/02)

Lục Giới Phong Thần – sản phẩm RPG thần ma được hãng SohaGame phát hành vào ngày 08/02/2023, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến thuật đội hình thú vị. Phong cách thiết kế nhân vật chibi dễ thương, tươi sáng đầy màu sắc, tựa những thước phim hoạt hình sinh động, đưa bạn vào một thế giới huyền ảo dựa trên những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết phương Đông.

Lục Giới Phong Thần có đồ hoạ 2D, nhân vật chibi.

Lục Giới Phong Thần mang đến 22 bộ thế trận ảo diệu biến hóa để người chơi linh hoạt sử dụng. Mỗi thế trận đều chia theo phẩm chất khác nhau, không trận nào giống trận nào. Mỗi dấu mốc chinh phục sẽ luôn được trả ng hậu hĩnh, có khi là bằng loạt tướng SS siêu cấp VIP.

Tải game: https://lucgioiphongthan.onelink.me/ppyU/phongthan

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG (12/02)

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG phát hành chính thức 12/02/2023 cho Android, iOS. Game đã trải qua nhiều đợt thử nghiệm và có những điều chỉnh nhằm tối ưu hoá sản phẩm. Đây là game nhập vai RPG idle rảnh tay cho game thủ tự do xây dựng đội hình chiến đấu từ những nhân vật hiệp khách, kiếm hiệp Kim Dung hoặc trong cả thế giới Tam Quốc diễn nghĩa… Bạn có thể tự do xây dựng đội hình chiến thuật của mình để làm tạo ra đấu pháp thích hợp đấu lại đối thủ.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đặt ra nhiều thách thức cho game thủ.

Trò chơi do VNG phát hành mang đến nhiều trải nghiệm phong phú như vượt ải, khiêu chiến lôi đài, đối chiến PvP… Game mobile có đồ hoạ 2D tương thích hầu hết dòng máy hiện nay, tải về dễ dàng thông qua cửa hàng trực tuyến.

Trang chủ: https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

Nhất Niệm Tiêu Dao (14/2)

Nhất Niệm Tiêu Dao là game nhập vai võ hiệp huyền huyễn phương Đông, cho phép bạn gia nhập thế giới tu tiên chân chính. Sản phẩm do Gzone phát hành ở Việt Nam. Trong game, người chơi có thể tự mình tạo ra các quy tắc tu tiên độc nhất vô nhị, học hỏi đủ các loại tài nghệ tiên gia, luyện ra cực phẩm tiên đan, chế tạo vũ khí khai thiên lập địa.

Nhất Niệm Tiêu Dao do hãng Gzone phát hành.

Game được thiết kế theo hướng hoạt hoạ, nét vẽ thuỷ mặc cổ xưa. Mỗi phân cảnh, giao diện trò chơi như những bức hoạ được thiết kế bằng đường nét đầy chất nghệ thuật. Trong thế giới bất tử, không cần lo lắng con đường phía trước không có tri kỷ đồng hành. Bạn sẽ gặp gỡ người đồng đạo tâm đầu ý hợp, cùng nhau thề ước lãng mạn dưới sự chứng kiến của hàng ngàn tiên hữu! Còn có thể tận hưởng nhiều đặc quyền như nhắc nhở trực tuyến, dịch chuyển nhanh khi gặp khó khăn, bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Trang chủ: https://nntd.onelink.me/cPp2/k75u7ogd

Tam Quốc Chess (16/02)

Tam Quốc là dòng game quen thuộc với game thủ Việt nhưng trò chơi Tam Quốc cờ nhân phẩm mang phong cách AFK thì Tam Quốc Chess là “hàng hiếm”. Bạn sẽ được trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý đậm tính chiến thuật trong game, cùng khám phá Tam Quốc theo phong cách hoàn toàn mới, đấu tướng 3Q trên “đấu trường chân lý”.

Tam Quốc Chess do SohaGame phát hành.

Bạn có thể quay tướng liên tục để chọn chiến binh có sức mạnh lớn nhất. Đăng nhập ngày đầu, game thủ Tam Quốc Chess Mobile sẽ được nhận 1 Vé chiêu mộ Đặc biệt cho phép lượt quay đó trở thành vô hạn, quay lại tùy ý, đến khi nào ra tướng mình thích thì nhận, bổ sung đúng mảnh ghép chủ lực cho đội hình. Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm sẽ liên tục nhận thưởng vé quay, tha hồi “roll” tướng.

Tải game: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Vũ Trụ Phong Thần 3D (28/02)

Trò chơi do hãng GGames phát hành tại Việt Nam, ra mắt ngày cuối cùng của tháng 02/2023. Đây là siêu phẩm game đấu tướng chiến thuật AFK 3D thế hệ mới. Game có Phục Ma Sảnh là nơi các Ma Tôn sẽ cùng Linh Tướng của mình chiến đấu chống lại quái. Quái sẽ có sức mạnh ngẫu nhiên và được thống nhất cho toàn server. Sản phẩm là tựa game đấu tướng chiến thuật lấy bối cảnh Phong Thần Ký với các nhân vật quen thuộc như Na Tra, Khương Tử Nha, Đát Kỷ, Trụ Vương, Thái Ất Chân Nhân, Cơ Phát.

Vũ Trụ Phong Thần 3D của GGames.

Trong Vũ Trụ Phong Thần 3D, các nhân vật do bạn điều khiển sẽ được gọi là linh tướng, có 6 hệ tướng cùng 5 chức nghiệp khác nhau tạo ra tính đa dạng cho chiến thuật, bạn cần thay đổi đấu pháp liên tục nếu muốn chiến thắng các phó bản PVE. Một số tính năng chính của trò chơi như Chinh chiến không ngừng – Xưng bá Phong Thần Bảng; Linh tướng uy phong – Thần thú oai hùng; Chiến thuật độc đáo, chơi game cần lắp “não”;  Tính năng đa dạng, chơi cẩn thận ghiền; Đồ họa 3D cực chất, xuất skill cực ngầu.

Tải game: https://vutruphongthan.ggames.vn/home