Nữ tuyển thủ Valorant – Luie qua đời vì trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Cộng đồng game thủ Valorant khắp thế giới đang để lại những lời chia buồn sâu sắc dành cho bạn bè và gia đình nữ tuyển thủ Luie.

Cộng đồng Valorant đã bày tỏ sự tiếc thương khi biết nữ tuyển thủ Gizem “Luie” Harmankaya đã qua đời sau trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ cách đây vài ngày. Một số báo cáo cho biết Luie đã mắc kẹt bên dưới đống đổ nát trong gần ba ngày.

Theo tìm hiểu, Luie là cựu tuyển thủ của đội tuyển Unknownpros – một đội tuyển với toàn nữ tuyển thủ thi đấu. Sau khi nhận được tin buồn, fanpage đội tuyển này cũng đã chia sẻ bài viết với thông điệp chân thành để chia buồn cùng gia đình Luie.

Về phần cộng đồng game thủ, nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Luie không được giải cứu kịp thời bên dưới đống đổ nát, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng lực lượng cứu hộ đã nỗ lực hết sức trong thời gian vừa qua.

Một người bạn của Luie cho biết anh không thể liên lạc với nữ tuyển thủ trong ngày 7/2.

Được biết, trận động đất mạnh 7,9 độ richter vào ngày 6/2 vừa qua đã gây ra sự thiệt hại trên diện rộng ở Thổ Nhĩ Kỳ, trận động đất cũng đã để lại nhiều dư chấn và phá hủy rất nhiều tòa nhà của đất nước này. Theo thống kê đã có hơn 15.000 người thiệt mạng và vô số người bị thương trong trận động đất này.

Hiện tại, cộng đồng game thủ vẫn đang rất quan tâm tới vụ việc của Luie và để lại những lời chia buồn đến những người thân và bạn bè của nữ tuyển thủ này.

Xem thêm: LMHT: Riot hé lộ teaser của Milio – vị tướng hỗ trợ với khả năng hồi máu bằng lửa