LMHT: Riot hé lộ teaser của Milio – vị tướng hỗ trợ với khả năng hồi máu bằng lửa

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Riot Games cuối cùng cũng chia sẻ thêm những thông tin mới về vị tướng LMHT đến từ Ixtal – Milio.

Như Riot Games đã thông báo ở đầu mùa giải 2023, vị tướng mới tiếp theo của LMHT sẽ là Milio – một pháp sư hỗ trợ đến từ Ixtal. Nhưng suốt một tháng vừa qua “ng ty âm nhạc” này vẫn chưa từng hé lộ thêm diện mạo, kỹ năng hay cốt truyện của vị tướng mới này.

Đến hôm nay, Riot Games đã hé lộ teaser dành cho Milio:

New Champion Teaser | Milio “Firebuddy” Teaser

Trong video này, Riot Games hoàn toàn không hé lộ bất kỳ điều gì ngoài một đốm lửa – “Firebuddy” đi dạo trong bản đồ Summoner’s Rift. Nhiều fan cho rằng đốm lửa này sẽ là trợ thủ của Milio, nhưng cũng có nhiều ý kiến đồn đoán đốm lửa này chính là Milio biến thành.

Cách đây một thời gian, đã có nhiều nguồn tin từ các Riot-er rằng Milio là tướng hỗ trợ và sẽ có bộ kỹ năng rất dễ sử dụng, trong đó thì vị tướng này sẽ có một kỹ năng hồi máu bằng lửa.

Với 3 đốm lửa trong teaser trước đó, có lẽ một kỹ năng của Milio sẽ có 3 điểm cộng dồn (hoặc tích trữ).

Do đó, nhiều fan đồn đoán Milio sẽ có một số nét tương đồng với Lulu, nhưng thay vì có Pix như Lulu thì Milio sẽ buff cho đồng minh một “Firebuddy” để hồi phục và tăng sức mạnh. Đồng thời, được coi là vị tướng dễ chơi nên khả năng cao Milio sẽ sở hữu bộ kỹ năng với ít (hoặc không có) chiêu thức định hướng.

Ngoài ra, thời điểm hiện tại thì các vị tướng AD đang trở nên vô cùng phổ biến trong vai trò hỗ trợ. Vậy nên nhiều fan khá tò mò về sức ảnh hưởng của Milio đối với meta vào thời điểm vị tướng này được ra mắt.

Xem thêm: Thực hư tin đồn Riot Games vô tình để lộ lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023