One Piece 1072 Spoiler: Kaku vs Zoro, thêm một thành viên nữa của Rocks lộ diện

Sau khoảng thời gian khá dài phải chờ đợi thì cuối cùng những thông tin đầu tiên về chap mới đã được công bố, sau đây là diễn biến có trong manga One Piece chap 1072 Spoiler. Cùng Gate Game khám phá nhé.

One Piece 1072 Spoiler: Sức mạnh của Zoro vẫn áp đảo Kaku dù cho có Thức Tỉnh

Tiêu đề tạm dịch của chương 1072: “Sức nặng của ký ức”.

Trang bìa của chap mới tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với hồi tưởng về quá khứ lúc Judge, Queen và Caesar đang chế tạo vũ khí. Thông qua những chap truyện thời gian gần đây thì có vẻ như tác giả Oda đang muốn cung cấp thêm nhiều thông tin xoay quanh Germa 66 nhất có thể để chuẩn bị cho một sự kiện gì đó sắp xảy ra. Những thông tin ở trang bìa thông thường chỉ mang tính chất giải trí, tuy nhiên với việc liên tục đặt trọng tâm vào Germa thì không loại trừ khả năng tổ chức này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong những diễn biến cuối cùng của manga One Piece.

Trong một phần hồi tưởng thì Vegapunk giải thích rằng sức mạnh của Kuma là biến những thứ phi vật chất thành dạng vật chất (biến vô hình thành hữu hình), giống như cách mà Kuma đã làm với sự đau đớn mà Luffy đã trải qua ở Thriller Bark vậy.

Trở về trận chiến giữa nhóm Luffy cùng CP0 thì Kaku cũng bật dạng Thức Tỉnh của trái hươu cao cổ lên để chiến dấu với Zoro. Tuy nhiên kể cả có vậy thì Kaku vẫn bị Zoro áp đảo hoàn toàn. Sức mạnh của “anh đầu rêu” đã được tăng trưởng đáng kể từ khi đến Wano, đặc biệt là sau khi sở hữu thanh bảo kiếm Enma thì khẳ năng của Zoro còn nhảy vọt lên một tầm cao mới, vậy nên dù có Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ thì Kaku cũng chẳng thể đánh bại được Kiếm Sĩ của băng Mũ Rơm.

One Piece 1072 Spoiler: Mụ Bakkin cũng là một cựu thành viên của băng hải tặc máu mặt Rocks

Bà chị sát thủ Stussy của CP0 thực chất là bản sao của một cựu thành viên băng hải tặc Rocks. Nghe phong thanh thì Stussy chính là bản sao của mụ Bakkin tức mẹ của Weevil – con trai tự xưng của Râu Trắng. Còn về sức mạnh cùng khả năng của Stussy thì vẫn chưa được hé lộ (ít nhất là không được đề cập trong Spoiler), tuy nhiên nếu đã là bản sao của một trong những thành viên thuộc băng Rocks thì hẳn là sức mạnh sẽ vô cùng đáng gờm.

Ngoài ra chúng ta cũng thấy được mối liên hệ giữ Bakkin và con trai mụ ta với Râu Trắng. Xưa kia mụ tự nhận là vợ Râu Trắng nhưng chẳng ai tin, tuy nhiên sau khi biết được cả hai đề có liên hệ với băng Rocks (đều là cựu thành viên) thì biết đâu mụ và Râu Trắng thật sự là vợ chồng.

Tuần sau tiếp tục có truyện.