One Piece 1073 Spoiler: Hải Quân tấn ng quê hương Râu Trắng, Ngũ Lão Tinh ‘xuất trận’

Những bí ẩn xoay quanh nhân vật Kuma đang dần được lộ rõ, sau đây là diễn biến tiếp theo có trong manga One Piece chap 1073 Spoiler.

Tiêu đề chương 1073: “Miss Bakkingham Stussy.”

Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với hồi tưởng về quá khứ của nhóm Mads. Trái ngược với những thứ vũ khí chết chóc của ba gã bác học điên còn lại thì Vegapunk lại phát minh ra những thứ phục vụ hòa bình, ví dụ cái xe tăng bắn ra hoa chẳng hạn. Và Vegapunk bị Judge, Casear với Queen dè bỉu khinh miệt.

Lucci liền tấn ng Stussy nhưng bị trượt do đánh trúng vào ảo ảnh do Stussy tạo ra. Stussy đã dùng phiên bản Kami-e riêng của cô ấy có tên là “Zanmi-e”. Nhân lúc Lucci bị đánh lừa bởi ảo ảnh thì Stussy cắn Lucci một phát và khiến hắn bất tỉnh hệt như Kaku vậy. Hóa ra là Stussy đã dùng son môi có trộn với Hải Lâu Thạch để làm suy yếu Lucci. Nhân vật bí mật mà các Vegapunk nhờ cậy sự trợ giúp chính là Stussy chứ không ai khác. Việc Stussy trở thành CP0 không phải chủ ý hay âm mưu gì của Vegapunk cả. Do Stussy cũng chỉ là kẻ cầm chip điều khiển ngang hàng với Lucci thôi nên cô ấy không ra lệnh cho các Seraphim ngừng tấn ng được.

Lúc này thì Lilith và Edinson cũng đã chạy ra khỏi “Cơ sở thí nghiệm Labophase”. Lilith chưa kịp ra hiệu lệnh thì đã bị S-Hawk xông tới tấn ng. Rất may là Zoro đã kịp thời xuất hiện ngăn chặn và có giao lưu với S-Hawk một chút, S-Hawk bị bất ngờ với đối thủ là Zoro. Edison thì bị S-Shark tấn ng lúc anh ta đang định ra lệnh nhưng cũng rất may là Sanji đã ngăn chặn kịp thời. Edison liền lệnh cho toàn bộ các Seraphim dừng tay.

Lúc này thì Luffy và Chopper đang chạy khắp “Cơ sở thí nghiệm Labophase” để tìm xem Vegapunk với Bonney đang ở đâu. Chuyển cảnh sang Đảo Sphinx tức quê hương của Râu Trắng. Trong thời gian Marco tới Wano Quốc trợ giúp cho băng Mũ Rơm và các samurai thì Hải Quân đã thừa cơ tấn ng vào đảo. Weevil tức con trai tự xưng của Râu Trắng cùng Miss Bakkin đã xuất hiện và bảo vệ cho đảo. Tuy nhiên thì sau cùng Weevil đã bị Đô Đốc Ryokugyu (Bò Lục) bắt sống.

One Piece 1073 Spoiler: Hải Quân tấn công quê hương của Râu Trắng

Marco: “Tôi chân thành cảm ơn hai mẹ con bà đã bảo vệ cho ngôi làng nhưng…”

Miss. Bakkin: “Cậu vẫn hoài nghi là con trai ta có đúng là chung huyết thống với ông ấy không chứ gì? Thế thì cậu đem câu hỏi đó đi mà hỏi Vegapunk!”

Chuyển cảnh sang bên thuyền của Đô Đốc Kizaru. Kizaru lúc này đang ngồi uống trà với một ông già. Nhân vật quan trọng tới độ các Hải Quân phải thử trước đồ ăn xem có độc hay không.

Kizaru: “Ngài đã gặp Vegapunk bao giờ chưa ạ?”

Cụ khốt: “Ta từng gặp ông ta một lần rồi…”

Ông già mà Kizaru đang nói chuyện chính là một trong Ngũ Lão Tinh, những Thiên Long Nhân có địa vị lớn nhất.

Lần đầu tiên sau hơn 20 năm kể từ lúc Ngũ Lão Tinh xuất hiện trong truyện, chúng ta được biết tên của 1 trong 5 người nắm giữ Quyền Lực Tối Cao của Thế Giới: Thánh Jegracia Saturn (ảnh).

Saturn: “Ta rất tiếc vì mọi chuyện đã đến nước này!”

One Piece 1073 Spoiler: Một trong Ngũ Lão Tinh cuối cùng cũng “xuất trận”

Xem thêm: One Piece 1072 Spoiler: Kaku vs Zoro, thêm một thành viên nữa của Rocks lộ diện