One Piece 1078 Spoiler: Kẻ phản bội cuối cùng cũng lộ diện

Cuối cùng kẻ bí ẩn cũng đã đích thân ra tay và hạ sát Shaka, đâu sẽ là nạn nhân tiếp theo của hắn? Sau đây là những diễn biến mới có trong manga One Piece chap 1078 Spoiler.

One Piece 1078 Spoiler: Kẻ phản bội cuối cùng cũng lộ diện

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1078 Spoier: “Thời hạn chạy trốn .”

Trên trang bìa, “Neo MADs” được thành lập. Cho những ai đã quên thì MADS,còn được gọi là Phòng thí nghiệm vì Hòa bình là một viện nghiên cứu khoa học bất hợp pháp do Vegapunk đứng đầu, đã hoạt động ít nhất hơn 24 năm trước.

Phòng thí nghiệm MADS có hình dạng một chiếc tàu hơi nước có mái chèo lớn chèo thuyền trên biển và luôn tự gọi mình là “phòng thí nghiệm nghiên cứu vì hòa bình”. Nó đã sử dụng một lá cờ trắng với từ “PACIFIST” được viết trên đó. Thân tàu có tên “MADS” và cụm từ “Được tạo bởi LU FELD”. Bất chấp mục tiêu hòa bình ban đầu, ba trong số các thành viên hàng đầu của viện – Queen, Judge và Caesar – trên thực tế đang phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt, trong khi giám đốc của viện, Vegapunk, là người duy nhất phát minh ra các sản phẩm thúc đẩy hòa bình.

Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của MADS bao gồm việc phát hiện ra Yếu tố dòng dõi, còn được gọi là “bản thiết kế của chính sự sống”. Điều này giúp họ có thể nhân bản con người, với nỗ lực thành ng đầu tiên là Stussy. Chính phủ Thế giới cảm thấy bị đe dọa bởi sự tồn tại của họ, dẫn đến việc họ bị đàn áp và cuối cùng là tan rã.

One Piece 1078 Spoiler: Người trông vô hại nhất trong số các Vegapunk lại là kẻ nguy hiểm nhất

York là kẻ phản bội, cô ta muốn trở thành Vegapunk duy nhất và một Thiên Long Nhân. Tuy nhiên với việc bản thân là một nhân bản của Vegapunk thì không biết rằng cô ta có thể sống sót hay không nếu York sát hại các Vegapunk khác cùng bản gốc.

Franky không bất tỉnh, nhưng anh không thể di chuyển vì một nửa cơ thể đã bị hóa đá.

S-Shark đấm Sanji nhưng không gây sát thương cho anh. Với cơ thể được cường hóa cùng với Haki thì Sanji hiện tại có thể xem là thành viên với khả năng phòng thủ mạnh nhất của băng Mũ Rơm.

Người kể chuyện nói rằng ngày mai, kết quả của sự kiện này (sự kiện diễn ra ở Egghead) sẽ làm rung chuyển cả thế giới.

>>>>> Xem thêm: ‘Chainsaw Man’ phiên bản Hàn Quốc – Terror Man sẽ sớm được chuyển thể thành anime