Anime Pluto tung trailer phô diễn animation chất lượng cao

Dự án anime chuyển thể Pluto được mong đợi từ lâu, dựa trên bộ truyện tranh của Naoki Urasawa và Takashi Nagasaki đã tiết lộ thông tin mới về dàn diễn viên chính và ngày ra mắt vào năm 2023. Một đoạn video cắt từ một cảnh nhắn của bộ phim cũng được công chiếu. Netflix sẽ phát trực tuyến anime trên nền tảng của họ.

Pluto – Official Sneak Peak Trailer

Studio M2 đang trong quá trình thực hiện phần hoạt hình, GENCO sẽ sản xuất Pluto. Dàn diễn viên chính bao gồm Shinshu Fuji trong vai Gesicht, Hikasa Yoko trong vai Atom và Suzuki Minori trong vai Uran. Thông tin thêm về bộ anime sẽ được ng bố tại sự kiện AnimeJapan 2023 sắp tới.

“Tôi hoan nghênh sự can đảm của tất cả những người đã chấp nhận thử thách làm một bộ anime dựa trên PLUTO. Tôi rất vui mừng về sự ra đời của bộ phim mới này để chiếm được cảm tình của mọi người. Tôi hy vọng rằng hơn bao giờ hết, thông điệp của Osamu Tezuka sẽ đến được với thế giới” – Lời phát biểu của tác giả Naoki Urosawa.

“PLUTO kế thừa triết lý của Tezuka và không chỉ truyền tải thông điệp phản chiến, mà còn nhắc nhở chúng ta rằng cả hai bên của mỗi cuộc chiến đều phải chịu đau khổ… nhưng vẫn vậy, câu trả lời duy nhất còn lại là hòa bình.” – Bình luận của đồng tác giả Takashi Nagasaki.

Đây là thông tin cập nhật lớn đầu tiên về anime Pluto chuyển thể kể từ tháng 05/2022, khi người sáng lập Studio M2 Masao Maruyama xác nhận rằng anime vẫn đang được sản xuất. Anime được ng bố lần đầu tiên vào năm 2017 tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy ở Pháp.

Manga Pluto dựa trên manga Astro Boy của Osamu Tezuka (Astro Boy, Metropolis, Black Jack, Jungle Emperor Leo,…) cụ thể là arc “The Greatest Robot on Earth”. Pluto được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Big Comic Original của Shogakukan từ tháng 09/2003 đến tháng 04/2009. Mô tả tập đầu tiên như sau:

“Trong một thế giới lý tưởng nơi con người và người máy cùng tồn tại, ai đó hoặc thứ gì đó đã tiêu diệt người máy mạnh mẽ Mont Blanc của Thụy Sĩ. Ở một nơi khác, một nhân vật chủ chốt trong nhóm bảo vệ quyền lợi cho người máy bị sát hại. Hai vụ việc dường như không liên quan đến nhau… ngoại trừ một manh mối rất dễ thấy – thi thể của cả hai nạn nhân đã được tạo thành một kiểu cắt dán kỳ quái hoàn chỉnh với những chiếc sừng được đặt trên đầu. Interpol giao cho thám tử người máy Gesicht phụ trách vụ án kỳ lạ và phức tạp nhất này và cuối cùng anh ta phát hiện ra rằng mình, một trong bảy người máy vĩ đại của thế giới, cũng là một trong những mục tiêu.”

>>>>> Xem thêm: Các tác phẩm chiến thắng giải thưởng Anime Of The Year được công bố