T1 lội ngược dòng và đánh bại ‘super team’ HLE với kết quả 2-1

Với khao khát trả thù cho thất bại tại lượt đi của mình, T1 đã có một trận đấu cực kỳ căng thẳng và kịch tính trước HLE tại lượt về LCK Mùa Xuân 2023.

Tính đến hiện tại, Hanwhalife Esports là đội tuyển duy nhất đánh bại được T1 tại LCK Mùa Xuân 2023, vậy nên trận tái đấu giữa 2 đội tuyển này ở lượt về đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT. Và hai đội tuyển này đã không để fan quốc tế phải thất vọng, các tuyển thủ ngôi sao của cả hai đội đều đã có những màn trình diễn ấn tượng và tỏa sáng rực rỡ.

Highlights T1 vs HLE | Game 1 | Tuần 8 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Ở ván 1, có thể nói T1 đã vươn lên dẫn trước khá nhiều với hàng loạt điểm hạ gục do Faker đem về. Nhưng ở giai đoạn giữa ván đấu, HLE liên tục bám đuổi về lượng tiền và không để đối thủ dẫn trước quá nhiều.

Tại giai đoạn cuối ván đấu, HLE thể hiện phong độ xuất sắc khi liên tục bỏ túi những mục tiêu lớn quan trọng như Rồng Ngàn Tuổi, đặc biệt là màn cướp Baron của Clid ngay trước mắt 5 thành viên T1. Sau cùng, HLE đẩy thẳng vào đường trên và kết thúc ván 1 ở phút 41.

Highlights T1 vs HLE | Game 2 | Tuần 8 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Sang ván 2, đội tuyển áo đỏ tiếp tục có những lợi thế từ rất sớm và vươn lên dẫn trước HLE rất nhiều về mục tiêu lớn và lượng tiền. Dù giai đoạn giữa ván đấu T1 đã mắc phải những sai lầm khiến HLE có được Baron, nhưng với Linh Hồn Rồng Đất và bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, Gumayusi và đồng đội đã bắn tan nát đội hình HLE để cân bằng tỷ số 1-1 tại ván 2.

Highlights T1 vs HLE | Game 3 | Tuần 8 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Tới ván 3, T1 đã thể hiện một phong độ áp đảo hoàn toàn đối thủ với sự “out trình” đến từ Faker và Oner. Trong đó, Faker đã có hàng loạt những pha “Shurima shuffle” ấn tượng, còn Oner lại lấy về hàng loạt điểm hạ gục nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình. Sau cùng, với chênh lệch gần 10.000 tiền thì T1 nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 23.

T1 Faker bỏ túi danh hiệu MVP – Player of the Game ở ván 3.

Với chiến thắng ấn tượng trước HLE, T1 sẽ có một tâm lý thi đấu thoải mái hơn rất nhiều trước khi tiến vào vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2023. Còn với HLE, super team này tạm thời giữ nguyên vị trí top 5 sau 8 tuần thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2023.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Top những tướng Xạ Thủ đi cặp với Milio tốt nhất