LMHT: Yuumi rework xuất hiện lỗi, tích Nước Mắt Nữ Thần cực nhanh cho đồng đội

Gần đây, Yuumi rework đã bị nhiều người chơi phản ánh về khả năng tích Nước Mắt Nữ Thần siêu tốc cho đồng minh trước cả giai đoạn Đi Đường.

Yuumi rework đã chính thức xuất hiện ở phiên bản 13.5 và nhận về nhiều phản hồi từ người chơi. Trong đó, hầu hết người chơi đều báo cáo rằng Yuumi đã tạo ra lỗi mới liên quan đến Nước Mắt Nữ Thần nhờ vào khả năng tích cộng dồn trang bị này cực nhanh.

Người chơi đã phát hiện ra rằng, nếu Yuumi liên tục dùng Quấn Quýt – W lên đồng minh đang sở hữu trang bị Nước Mắt Nữ Thần, sau đó lại nhảy sang một đồng đội khác và lặp lại như vậy. Mỗi lần như thế trang bị Nước Mắt Nữ Thần của đồng minh ấy sẽ được tăng lên – đồng nghĩa với việc gia tăng Năng Lượng cho người chơi ấy mà không cần làm bất cứ điều gì.

May mắn thay, Riot Games đã nhận ra lỗi game này và thông báo rằng họ đang “tìm cách khắc phục”. Tuy nhiên cho đến nay, Yuumi vẫn chưa bị Riot vô hiệu hóa khỏi trò chơi để tiện sửa lỗi.

Riot thông báo sẽ sớm sửa lại lỗi của Yuumi

Tại khu vực Đường Dưới, sẽ có một số vị tướng Xạ Thủ như Ezreal hay Varus Sát Lực hưởng lợi rất nhiều từ lỗi game trên của Yuumi để sớm nâng cấp lên Thần Kiếm Muramana. Chẳng cần phải sử dụng kỹ năng mà vẫn nhận về cộng dồn Nước Mắt Nữ Thần sẽ giúp những vị tướng kể trên mạnh lên nhanh chóng một cách khó tin.

Ezreal tích được 45 cộng dồn Nước Mắt Nữ Thần từ rất sớm nhờ lỗi game liên quan đến Yuumi

Như trong hình ảnh trên đã cho chúng ta thấy được điểm mất cân bằng nhất sẽ xảy ra khi lợi dụng lỗi game của Yuumi với Nước Mắt Nữ Thần. Ezreal chưa cần bước vào giai đoạn Đi Đường hay giáp mặt với bất kỳ kẻ địch nào đã sở hữu thêm 42 Năng Lượng cộng thêm từ trang bị Nước Mắt Nữ Thần. Nhờ vào việc Yuumi liên tục dùng Quấn Quýt để lợi dụng bug game, Ezreal sẽ sở hữu lượng Năng Lượng lớn từ thời điểm rất sớm của trận đấu, thậm chí hoàn thành Thần Kiếm Muramana nhanh chóng trước khi kẻ địch có đủ chống chịu.

Dù chưa đưa ra thông báo về thời điểm chính thức lỗi Yuumi sẽ được sửa, nhưng có lẽ đội ngũ phát triển của Riot Games đã bắt tay vào thực hiện ngay để sớm đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của chúng. Hi vọng Riot sớm khắc phục thành ng vấn đề này để mang lại tính ng bằng cần thiết cho những trận đấu LMHT.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Top những tướng Xạ Thủ đi cặp với Milio tốt nhất