Tác giả Jujutsu Kaisen hi vọng bộ truyện sẽ kết thúc trong năm 2023

Có vẻ như cái kết của bộ manga đình đám Jujutsu Kaisen đang đến rất gần rồi khi mà mới đây tác giả đã bày tỏ ý định kết thúc tác phẩm trong năm nay.


Tác giả Jujutsu Kaisen hi vọng bộ truyện sẽ kết thúc trong năm 2023

ujutsu Kaisen chắc hẳn chẳng còn là cái tên xa lạ gì với các fan hâm mộ nữa, bộ truyện đã gây được tiếng vang rất lớn từ khi được phát hành và thật sự bùng nổ trong khoảng thời gian bản chuyển thể anime ra mắt. Tuy được đánh giá là sở hữu cốt truyện hấp dẫn và nhiều tiềm năng để khai thác, nhưng có vẻ như tác giả của Jujutsu Kaisen lại nghĩ khác, ông liên tục bày tỏ ý định muốn kết thúc sớm bộ truyện dù rằng “tuổi đời” của tác phẩm vẫn còn rất ít so với những cái tên lão làng khác như Naruto, One Piece hay Bleach.

Theo như thông tin xuất hiện từ bản rò rỉ issue thứ tám trong năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump, đã có thông tin tiết lộ về ý định kết thúc bộ manga nổi tiếng Jujutsu Kaisen của họa sĩ Gege Akutami.

“Chúc mừng năm mới các bạn và tôi hy vọng bộ truyện sẽ kết thúc ngay trong năm nay.”

Đây có lẽ là lời xác nhận lại về thời gian kết thúc dự kiến của manga Jujutsu Kaisen khi ông đã từng thông báo điều này trong sự kiện Jump Festa 2023 cách đây 1 tháng. Tháng 2/2021, ông cũng khẳng định tác phẩm này “sẽ kết thúc trong hai năm tới”.

Xem thêm: Manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền được chuyển thể anime và do một studio mới sản xuất

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen vẫn chưa thật sự hoàn chỉnh, vì vậy để kết thúc trong năm nay sẽ là một vấn đề nan giải cho tác giả

Nhưng với mạch truyện hiện tại cùng việc Satoru Gojo vẫn đang bị phong ấn và ngổn ngang những vấn đề khác thì Jujutsu Kaisen khó có thể kết thúc trong năm 2023. Trong quá khứ thì tác giả Kouhei Horikoshi cũng từng tuyên bố My Hero Academia sẽ kết thúc trong năm 2022 nhưng tác phẩm này vẫn tiếp diễn, vậy nên không có điều gì khẳng định chắc chắn cho việc “mong muốn” kết thúc Jujutsu Kaisen trong năm 2023 của Gege Akutami sẽ trở thành sự thật.

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 21 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 12 năm 2022. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Chú thuật hồi chiến là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Chú thuật hồi chiến 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; mùa thứ hai dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Tính đến tháng 5 năm 2021, Chú thuật hồi chiến được ghi nhận bán ra hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất.

Xem thêm: Manga nổi tiếng Jujutsu Kaisen sẽ chính thức kết thúc trong năm 2023