Bộ phim hoạt hình Invincible sẽ được chuyển thể thành live action

Một trong những bộ phim hoạt hình đề tài siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng thời gian gần đây là Invincible nay sẽ được chuyển thể thành live action. Cùng Gate Game khám phá nhé !

Bộ phim hoạt hình Invincible sẽ được chuyển thể thành live action

Theo đó thì Invincible, một series siêu anh hùng (với cốt truyện và nội dung vô cùng đen tối và bạo lực) của Amazon đang được lên kế hoạch sản xuất thành phim người đóng tại Universal Pictures. Cha đẻ của bộ truyện tranh The Walking Dead cũng chính là người đã vẽ nên bộ truyện Invincible chính thức xác nhận điều này.

Điểm đặc biệt của Invincible đó là tác phẩm không đi theo khuôn mẫu bình thường của dòng phim siêu anh hùng, với các fan đã từng theo dõi qua tác phẩm thì thoạt nhìn nó có vẻ sẽ khá giống The Boys – một series khác cũng của nhà Amazon Prime về các siêu nhân biến chất, hại người hại mình. Tuy nhiên, Invincible được phát triển theo hướng nhân văn hơn, mặc dù vẫn giữ phong cách máu me, bạo lực đỉnh điểm đến mức… buồn nôn đầy ghê sợ.

Hiện những thông tin liên quan đến bản chuyển thể như đội ngũ sản xuất cùng các diễn viên sẽ tham gia vào bộ phim live action vẫn chưa được ng bố, tuy nhiên Amazon Prime lại hé lộ về thời điểm phát hành của bản hoạt hình Invincible ss2 (dự kiến nửa cuối năm 2023).

Xem thêm: Đã có thông tin xác nhận rằng manga Oshi no Ko sẽ được chuyển thể thành anime

Các fan hi vọng rằng bản live action của Invincible cũng sẽ tôn trọng và bám sát nguyên tác giống như bản hoạt hình

Invincible là một loạt phim truyền hình hoạt hình siêu anh hùng dựa trên loạt truyện tranh Image Comics cùng tên của Robert Kirkman, Cory Walker và Ryan Ottley, được ng chiếu lần đầu trên Amazon Prime Video. Bộ phim kể về Mark Grayson, 17 tuổi và quá trình trở thành thành siêu anh hùng dưới sự hướng dẫn của cha anh, Omni-Man, người mạnh nhất hành tinh. Trong quá trình tập luyện của mình, Mark thấy mình phải vật lộn giữa cuộc sống cá nhân và nhiệm vụ trở thành một siêu anh hùng, anh ấy sẽ buộc phải chứng minh rằng bản thân có thể trở thành anh hùng như cha mình. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Steven Yeun, Sandra Oh và J. K. Simmons trong vai gia đình Grayson,…

Sau khi phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà phê bình và khán giả, với những lời khen ngợi về hoạt ảnh, phân cảnh hành động, cốt truyện, cách viết, lồng tiếng và sự trung thành với nguyên tác comic khi gần như không có chi tiết bị sửa đổi. Vào tháng 4 năm 2021, trước khi kết thúc phần một, Amazon đã bật đèn xanh cho phần thứ hai và thứ ba. Phần hai sẽ được phát hành vào cuối năm 2023.

Xem thêm: Tác giả Jujutsu Kaisen hi vọng bộ truyện sẽ kết thúc trong năm 2023