Tại sao Slytherin lại là ngôi nhà nổi tiếng nhất của Hogwarts Legacy?

Hogwarts Legacy cho phép người chơi tự do chọn một trong bốn ngôi nhà, nhưng tại sao nhà Slytherin lại được chọn nhiều nhất?

Mặc dù có liên kết với Phép thuật Hắc ám nhưng nhà Slytherin đã gây ấn tượng với đông đảo người hâm mộ.

Sau một thời gian phát triển khó khăn thì Hogwarts Legacy cuối cùng đã ra mắt và các game thủ đã có cơ hội trở thành một phù thủy sinh sống và học tập tại lâu đài Hogwarts. Như đã hứa hẹn thì trò chơi quả thực là một trải nghiệm nhập vai đầy tính Harry Potter khi cho phép người chơi sống trong ảo mộng theo học tại một ngôi trường phép thuật. Game thủ có thể chọn bất kỳ ngôi nhà nào trong số bốn ngôi nhà Hogwarts mà họ được sắp xếp vào và điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi Hogwarts Legacy của mỗi người. Ngạc nhiên thay, dù có danh tiếng xấu nhưng Slytherin đã vươn lên dẫn đầu trở thành ngôi nhà được đông đảo game thủ yêu thích nhất.

Mặc dù có liên kết với Phép thuật Hắc ám nhưng nhà Slytherin đã gây ấn tượng với đông đảo người hâm mộ. Có thể là do sự bí ẩn xung quanh ngôi nhà này đã khiến nó trở nên quyến rũ hơn dự kiến, hoặc cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy các game thủ quan tâm sâu sắc đến Phép thuật Hắc ám và không gán cho nó quan điểm đạo đức trắng đen thường thấy trên series chính.

Sức quyến rũ bí ẩn của Slytherin

Ngôi nhà đã mang tiếng xấu với nhiều game thủ trong những năm qua khi là nhà của các Phù thủy Hắc ám.

Ngôi nhà Slytherin được thành lập bởi Salazar Slytherin và có hình một con rắn trên phù hiệu của nó. Ngôi nhà đã mang tiếng xấu với nhiều game thủ trong những năm qua khi là nhà của các Phù thủy Hắc ám. Tiểu thuyết cũng nói lên điều tương tự vì những nhân vật phản diện như Voldemort, Draco Malfoy và Bellatrix Lestrange đều là người trong ngôi nhà này. Có vẻ như người hâm mộ có đủ lý do để ghét ngôi nhà, nhưng dữ liệu lại cho thấy hầu hết người chơi sẽ gia nhập nhà Slytherin khi chơi Hogwarts Legacy. Sức hấp dẫn bí ẩn của ngôi nhà có thể giải thích một phần xu hướng này vì chúng ta được thấy rất ít phòng sinh hoạt chung của nhà Slytherin trong bộ tiểu thuyết, bởi vốn dĩ Harry và những người bạn của cậu có rất ít lý do để ở đó. Với danh tiếng đen tối mà ngôi nhà nắm giữ thì không thể không thắc mắc về những gì hiện hữu tại nơi đây.

Không phải ai cũng tin rằng Slytherin là kẻ xấu

Xuyên suốt bộ truyện Harry Potter thì nhà Slytherin đã luôn đóng vai trò phản diện. Có một vài phù thủy và pháp sư giỏi xuất hiện từ ngôi nhà này nhưng chắc chắn không đủ để làm lung lay nhận thức xấu về ngôi nhà trong thế giới phù thủy. Trong khi đó Gryffindor được miêu tả là dũng cảm và anh hùng, điều này tạo ra một ranh giới rõ ràng giữa nơi ở của những người tốt và kẻ xấu. Mặc dù điều này có thể cho phép việc kể chuyện mượt mà hơn, nhưng chúng ta đều biết rằng cuộc sống thì không phải lúc nào cũng đơn giản chỉ có trắng và đen như vậy. Sự nổi tiếng của nhà Slytherin có thể là do nhiều game thủ đã không tin rằng nhà Slytherin chẳng là gì ngoài một lũ thối nát. Thay vào đó, họ có thể là những học sinh bị hiểu lầm với những giá trị sai lệch có vẻ tồi tệ hơn thực tế. Trong khi những người khác nhìn thấy sự tự kiêu và xảo quyệt ở nhà Slytherin, những người khác lại có thể nhìn thấy tham vọng và sự khéo léo ở họ.

Slytherin rất có phong cách

Đối với những game thủ yêu thích thời trang trong game, Hogwarts Legacy thật tuyệt vời vì nó có rất nhiều áo choàng để người chơi thử. Tuy nhiên, không có ngôi nhà nào làm được những bộ thời trang tốt hơn Slytherin. Với cà vạt màu xanh lá cây và áo choàng đen tạo nên gu thẩm mỹ học thuật đen tối, khiến họ trông như thể họ biết những phép thuật cấm kỵ nhất. Thật khó để không bị thu hút khi nhà Slytherin cho phép các thành viên của mình phá vỡ các quy tắc, nắm quyền và biết nhiều hơn những gì họ được phép biết.

Tại một số thời điểm thì có vẻ như Hogwarts Legacy đã gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên sau khi ra mắt rất thành ng thì Hogwarts Legacy có vẻ như đang trên đà phá kỷ lục doanh thu và thậm chí có thể mở ra một dòng game Harry Potter mới. Các trò chơi Hogwarts Legacy trong tương lai có thể xây dựng trên nền tảng tuyệt vời này bằng cách bao gồm các tính năng được yêu cầu cao như Quidditch. Tất nhiên Slytherin sẽ lại xuất hiện và có thể sẽ được yêu thích hơn nữa vì dù sao thì sự hiện diện của ngôi nhà này là không thể thiếu đối với Hogwarts. Còn bạn có thích nhà Slytherin hay không? Hãy cho chúng tôi biết nhé.

>>>>> Xem thêm: Hai nhân vật chính mới của Pokemon sẽ xuất hiện trong manga spin-off trước khi lên anime