Team Whales thông báo chiêu mộ thành ng TLong – ‘nhân tố LCK’ của VCS

Không phải một ngoại binh Hàn Quốc như nhiều fan đồn đoán, TLong sẽ là thành viên mới nhất của đội tuyển Team Whales tại VCS.

Cách đây vài ngày, Team Whales đã úp mở về việc chiêu mộ thành ng một tuyển thủ đến từ LCK. Nhưng mãi đến hôm nay, đội tuyển này mới ng bố danh tính của tuyển thủ mới:

Đặng Thành Long – TLong sẽ là người đi đường giữa mới của TW.

“Welcome Đặng “TLong” Thành Long 🐳

TLong là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên gia nhập đội tuyển thuộc khu vực LCK Hàn Quốc và thi đấu tại giải đấu LCK Challenger. Với những màn trình diễn tương đối ấn tượng và kinh nghiệm thu nhặt đc khi còn tập luyện và thi đấu trong màu áo đội tuyển BRION Challenger, giờ đây TLong chọn quay trở về Việt Nam để viết tiếp giấc mơ thi đấu chuyên nghiệp con dang dở của mình tại VCS.

Team Whales cũng tin rằng với niềm đam mê mãnh liệt và kĩ năng vượt trội, cùng những kinh nghiệm đã tích luỹ TLong sẽ là mảnh ghép phù hợp cho đội hình và tham vọng của Chiến đội Cá Voi. Hi vọng mọi người sẽ luộn ủng hộ và cổ vũ cho Team Whales cũng như tuyển thủ TLong trong thời gian sắp tới.” – TW thông báo về thành viên mới nhất của mình.

Glory được coi là cái tên khá quan trọng trong đội hình Team Whales hiện tại.

Dựa trên thông báo từ TW, TLong sẽ trở thành người đi đường giữa của đội tuyển này. Nhưng điều này cũng làm khá nhiều fan bàn tán xôn xao, bởi hiện tại thì người đi đường giữa chính của đội tuyển này là Glory đang có một phong độ khá ổn định, vậy nên nhiều ý kiến cho rằng có thêm TLong chưa chắc đã là lựa chọn chính xác của đội tuyển này.

Trái lại, cũng có fan cho rằng TLong đã học hỏi được rất nhiều từ các đội tuyển LMHT Hàn Quốc trong quá trình tập luyện và thi đấu tại khu vực này. Vậy nên khi khoác áo TW trong mùa giải hiện tại, khả năng cao TLong sẽ trợ giúp rất nhiều cho “bầy cá voi” trong việc tập luyện với những kinh nghiệm “du học” của mình.

>>>>> Xem thêm: DRX deokdam chấn thương tay nhưng vẫn ra sân ‘cứu team’ và lội ngược dòng <em>trước </em>BRO