Thắng thuyết phục trước Kt; Gen.G trở thành đội LCK thứ 2 có tấm vé đến MSI 2023

Trận Chung Kết nhánh thua giữa KT Rolster và Gen.G đã diễn ra. Với chiến thắng trước Kt, Gen.G sẽ là cái tên tiến tới trận chung kết tổng cùng với T1. Đồng thời cũng là đội thứ 2 có mặt tại MSI 2023.

Trước thềm chung kết, với khả năng thi đấu vượt trội của KT rolster, và sự bất ổn từ Gen.G. Đã có rất nhiều người nhận định rằng Kt sẽ là đội tiếp theo tiến đến chung kết tổng để đọ sức cùng T1.

T1 dự đoán cái tên sẽ đối đầu trong trận Chung kết tổng

Cặp đấu đã diễn ra với sự dằn co, và sự cân bằng từ phía 2 đội. Mặc dù, Kt đã nhỉnh hơn trong việc kiểm soát các mục tiêu của trận đấu. Nhưng với sự chống trả kiên cường của mình, Gen.G đã thành công trong việc giành lấy thế trận với dẫn trước 2-1.

Trận đấu cuối diễn ra, với việc Gen.G thể hiện khả năng đi đường tốt hơn. Cùng với khả năng “lăn cầu tuyết” và tận dụng triệt để những lợi thế mà cả đội xây dựng được. Gen.G đã đẩy thẳng đến nhà chính của Kt Rolster. Và dành chiến thắng chung cuộc là 3-1.

Vậy tức là, T1 và Gen.G sẽ là 2 cái tên góp mặt vào trận chung kết tổng, được diễn ra vào ngày 09/04/2023. Cả 2 đội này sẽ là 2 hạt giống để đến với London. Tham gia tranh đấu tại MSI – 2023 – là giải thể thao điện tử LMHT thường niên lớn thứ hai thế giới.

Chúc mừng các đội tuyển của chúng ta

Xem thêm: Cộng đồng LMHT lo lắng Katarina sẽ vô cùng lỗi trong bản 13.7