The Seven Knights – Game anime chuyển thể ra mắt cuối năm 2023

The Seven Knights bước ra từ anime đã chuẩn bị cho ra trên mobile khiến các game thủ vô cùng hào hứng vào cuối năm 2023.

Game The Seven Knights thuộc thể loại Massively Multiplayer Online Role-Playing Game là tên đầy đủ của MMORPG hay còn được gọi đây là thể loại game nhập vai có sự kết hợp giữa các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, trong đó các dân chơi sẽ tương tác với nhau ở một thế giới ảo. Khi các nhân vật trong game hòa nhập vào cuộc sống trong thế giới ảo riêng của họ thì đây là yếu tố quyết định đến việc game chơi hay hoặc dở của tựa game đó. Và đương nhiên MMORPG là thể loại game có thể xem là làm được điều này tốt nhất. 

Game The Seven Knights thuộc thể loại Massively Multiplayer Online Role-Playing Game

The Seven Knights là tựa game được xây dựng và phát triển từ bàn tay của ông lớn trong ngành Netmarble. Game được lần đầu tiên ng bố vào năm 2019, nhưng theo như thông tin vừa được chia sẻ mới đây thì The Seven Knights sẽ ra mắt trò chơi trên điện thoại dựa trên phiên bản Remake được phát triển cùng với Unreal Engine 5. Mặc dù hãng chưa có các thông báo chi tiết về hệ thống trò chơi nhưng họ cũng có dự định ban đầu sẽ tái xuất vào cuối năm 2023 và vào nửa đầu năm 2024. Các game thủ hoặc các bạn yêu lối game này có thể luôn cập nhật theo dõi thêm từ nhà Netmarble Nexus phải đến. Gần đây, họ lại tung ra một trailer mới trên youtube, khiến cho các dân chơi đứng ngồi không yên vì thấy nhiều hình ảnh khác của trò chơi mang màu sắc vô cùng thú vị.

Có thể nói trò chơi đã và đang xây dựng hình ảnh, chất lượng âm thanh, kỹ xảo vô cùng tốt và nếu họ tiếp tục phát triển theo lối này sẽ khó phụ lòng các dân game. Khi mới vào trailer giới thiệu ta có thể thấy rằng một khu rừng bát ngát cây tre xanh kết hợp với âm thanh của nhạc game vô cùng cuốn hút người chơi. Sau đó nhân vật của chúng ta xuất hiện, đây mới là điều trọng tâm của game khi nhân vật di chuyển mượt mà cùng với cây kiếm sắc bén chém từng chiếc lá rơi. Qua đó cũng thấy được hãng game đã chú trọng cho từng chi tiết mà khiến dân tình phải xuýt xoa vì độ chân thật của nó. Nếu ai đã và đang chơi thể loại game này chắc chắn không thể bỏ lỡ. Mặc dù trailer game khá ngắn nhưng cũng đủ cho mọi người thấy sự tái xuất sẽ vô cùng tuyệt vời cho nhà Netmarble. Đồ hoạ được chăm sóc cẩn thận cho từng nhân vật lẫn vật dụng mà họ sử dụng, phong cảnh thì vô cùng chuẩn tinh tế với sự chuyển động uyển chuyển của các chi tiết nhỏ. tất cả như tạo nên một bức tranh truyện giờ hoá thành game có thể chơi trên điện thoại vô cùng sáng tạo.

The Seven Knights là tựa game được xây dựng và phát triển từ bàn tay của ông lớn trong ngành Netmarble.

Tóm lại thông qua trailer của nhà Netmarble, ta có thể thấy được rằng sự chờ đợi đến cuối năm nay và đến nửa năm đầu 2024 có thể nói là đáng chờ đợi và có thể không một chút thất vọng khi tin tưởng hãng game Netmarble. Nhìn chung với sự kết hợp tinh xảo của nền đồ họa xuất sắc cùng với lối chơi nhập vai hành động hấp dẫn, The Seven Knights hoàn toàn có thể xứng đáng trở thành một siêu phẩm game mobile thực thụ trong lòng người hâm mộ thể loại này.

Link website : https://company.netmarble.com/en