Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered – Một Quả Trứng Phục Sinh Zombie Đã Được Phát Hiện Sau 03 Năm Phát Hành Tựa Game

Mới đây một người chơi là Vlad đã phát hiện vị trí “Trứng Phục Sinh Zombie” trong khi chơi game Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered. Hãy cùng GateGame tìm hiều về thông tin mới này nhé!

Sự phát triển đa dạng của series đình đám Call of Duty

Series Call of Duty là một trong những thương hiệu trò chơi đình đám được yêu thích nhất. Tựa game cũng liên duy trì sự đa dạng trong mỗi phần game để đem đến trải nghiệm mới lạ. Mỗi nhà phát triển đều có thế mạnh và chủ đề của riêng mình. Nếu như Treyarch đưa zombie vào trò chơi. Thì Infinity Ward chọn nhiều chế độ co-op chiến thuật hơn.

Một quả trứng phục sinh zombie đã được phát hiện

Mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra điều thú vị trong Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered. Phiên bản được phát hành vào 03/2020. Quả trứng Phục sinh Zombie này được chỉ ra bởi MrDalekJD, người đã tìm thấy chúng thông qua một người có tên là Vlad. Vlad đã tìm kiếm từ “zombie” trong các tệp của trò chơi và tìm thấy sự liên quan đến quả trứng Phục sinh zombie Gulag.

Từ đó, nếu bạn tải nhiệm vụ The Gulag, tìm ô số 227 trong khối ô tròn khổng lồ. Sau đó chế tạo một quả lựu đạn trong ô cửa nhỏ. Khi bạn làm điều đó, hãy đi đến tháp canh với tất cả các màn hình và một trong số chúng sẽ bật lên. Khi đó sẽ xuất hiện một thây ma với đôi mắt màu vàng phát sáng đang chạy xung quanh phòng giam, và phát ra tiếng gầm gừ.

Điều này khá kỳ lạ và khó tin khi quả trứng bị ẩn giấu lâu như vậy. Như MrDalekJD đã chỉ ra, đây là lần đầu tiên một zombie xuất hiện trong vũ trụ Modern Warfare. Có vẻ như điều này chỉ dành riêng cho bản remaster Call of Duty: Modern Warfare 2. Nhưng đây vẫn là một điều thú vị để các nhà phát triển đưa vào series game đình đám Call of Duty này.