Trust Wallet ra mắt tính năng chuyển tiền điện tử sang tiền pháp định

Trust Wallet đã hợp tác cùng MoonPay và Ramp. Mục đích để cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định. Không cần phải sử dụng bất kì sàn giao dịch tập trung nào.

Trust Wallet đã hợp tác với Ramp và MoonPay. Để giới thiệu tính năng rút tiền điện tử sang tiền pháp định 1 cách liền mạch cho người dùng.

Sự hợp tác sẽ cho phép người dùng ví chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định trực tiếp ngay trong ứng dụng ví.

Tính năng này loại bỏ nhu cầu chuyển tiền sang ví tập trung để thanh lý hoặc chuyển đổi thành tiền pháp định. Với sự trợ giúp của chức năng mới này. Giờ đây người dùng có thể tham gia hoặc thoát khỏi thị trường tiền điện tử hoàn toàn thông qua ví tự quản của họ. Người dùng đã có quyền kiểm soát hoàn toàn các quỹ tiền điện tử của họ.

Cửa sổ rút tiền – Nguồn Trust Wallet

Tính năng chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định xuất hiện khi các sàn giao dịch tập trung và thậm chí cả các nền tảng ngang hàng ngừng hoạt động. Công ty mới nhất đóng cửa là Paxful, một sàn giao dịch toàn cầu P2P phổ biến. Với lý do gặp khó khăn về quy định và tình trạng thiếu hụt nhân viên.

Giám đốc sản phẩm của Trust Wallet, Eric Chang, nói rằng tính năng off-ramp sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt là vào thời điểm thị trường hỗn loạn. Khi mà các nền tảng tiền điện tử đang bị giám sát chặt chẽ trong việc quản lý tiền của khách hàng.

Thông tin thêm:

Trust Wallet là ví tiền điện tử chính thức của Binance. Nó cung cấp quyền truy cập vào 65 chuỗi blockchain khác nhau. Với niềm tự hào có 60 triệu người dùng. Ví cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ứng dụng phi tập trung (DApps). Cho phép họ giao tiếp với DApps trên bất kỳ chuỗi khối được hỗ trợ nào. Một số tính năng chính của nó bao gồm mua, staking, giao dịch và lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau.

Tuy nhiên, Trust Wallet không phải là ví lạnh (cold wallet) hoặc ví phần cứng (hardware wallet). Ví lạnh và ví phần là loại ví mà khi nó vẫn sẽ trong tình trạng ngoại tuyến cho đến khi được người dùng cấp quyền truy cập.

Trust Wallet hoạt động như một ví nóng miễn là có kết nối internet. Ví có thể được truy cập thông qua một kết nối trực tuyến an toàn. Mặc dù tính năng này nhằm mục đích trợ giúp người dùng, nhưng nó lại là một thảm họa đối với người đồng sáng lập công cụ trò chơi siêu dữ liệu Web3 “Webaverse”. Người đã mất 4 triệu đô la từ Trust Wallet của mình.