Ví Uniswap ra mắt phiên bản di động trên iOS App Store

Uniswap đã gặp sự cố khi khởi chạy ứng dụng di động trên thiết bị iOS vào tháng 3.

Dựa theo bài thông báo cập nhật vào tháng 3, ví Uniswap phiên bản điện thoại đã được iOS App Store phê duyệt.

Ví di động cho phép người dùng dịch vụ hoán đổi mã token tự lưu ký của Uniswap truy cập hầu hết các tính năng của nền tảng. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, những tính năng đó nhắm đến người dùng trình duyệt trên máy tính để bàn hơn là người dùng di động.

Giờ đây, Uniswap thông báo rằng Apple sẽ cho phép sử dụng ví ở một số quốc gia. Dự án nói rằng họ có kế hoạch mở rộng tính khả dụng hơn nữa khi Apple cho phép.

Dự án đã nói riêng trên Twitter rằng: “Nó có sẵn ở “hầu hết các quốc gia” nhưng không cung cấp danh sách đầy đủ các địa điểm được hỗ trợ”.

Các vấn đề của Uniswap với Apple

Uniswap trước đây đã gặp khó khăn khi khởi chạy ví của mình trên thiết bị iOS. Do các nguyên tắc nghiêm ngặt về cửa hàng ứng dụng của Apple.

Vào tháng 3, Uniswap cho biết Apple đã phê duyệt bản dựng tháng 10. Nhưng từ chối bản dựng ứng dụng chính thức.

Vào thời điểm đó, Uniswap nói rằng họ sẽ hợp tác với các câu hỏi của Apple. Nhưng họ cũng nói rằng quy trình ra quyết định của Apple không rõ ràng. Đặc biệt là khi các ví tương tự đã được công ty chấp thuận. Uniswap đã viết rằng họ hiện đang “mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng”. “Apple sẽ không bật đèn xanh cho việc ra mắt của chúng tôi và chúng tôi không biết tại sao.”

Bất chấp sự từ chối ban đầu đó, Uniswap đã có thể cung cấp quyền truy cập sớm vào ví. Thông báo hôm nay cho thấy đã có hàng nghìn người dùng truy cập sớm vào ứng dụng.

Ví hiện được xếp hạng #140 trong danh mục tiện ích của App Store.