Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG ấn định ngay phiên bản thử nghiệm tránh người chơi phải đợi quá lâu!

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG ấn định ngay phiên bản thử nghiệm tránh người chơi phải đợi quá lâu!

Đúng như tên gọi, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG không chỉ giúp người chơi tận hưởng thế giới kiếm hiệp thảnh thơi hơn mà ngay cả việc chờ đợi game ra mắt cũng nhanh gọn không kém.Dành cho ai chưa biết thì Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật rảnh tay màn hình ngang có đồ họa anime 3D vô cùng bắt mắt.Trò chơi tự tin giúp các tín đồ game Võ lâm, Kiếm hiệp lâu năm vốn có ít thời gian cày cuốc game trên điện thoại vẫn có thể thoải mái trải nghiệm mà không lo bị thọt tài nguyên hay cấp độ.
Trò chơi sẽ tiến hành ra mắt phiên bản thử nghiệm lần 1 vào lúc 10h sáng ngày 23/11/2022 tới đây

Theo đó Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở ra một thế giới kiếm hiệp Kim Dung tuyệt đẹp trên Smartphone.

Vẫn là những môn phái quen thuộc trên toàn cõi giang hồ nhưng được thể hiện dưới nét vẽ sắc sảo, thể hiện tinh tế.

Bạn sẽ có cảm giác như được phiêu lưu trong một không gian hòa quyện giữa Thơ, Nhạc, Họa và Kiếm vậy.

Bên cạnh đó những video CG đan xen trong game cũng tạo nên chất gì đó đặc trưng của trường phái anime, giúp sản phẩm trở nên thú vị hơn rất nhiều lần trong mắt người chơi.

Đi kèm cốt truyện biến tấu vui nhộn và lối chơi đấu tướng thú vị sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái chưa từng có ở bất kỳ tựa game cùng đề tài Võ Lâm nào đang có mặt ở thị trường Việt Nam.

Nơi người chơi không chỉ được hòa mình vào những khung cảnh đầy chất thơ mà còn được chiến đấu cùng hàng trăm môn khách giang hồ vốn nhẵm mặt trên phim – truyện.

Về lối chơi, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG không có quá nhiều sự khác biệt với các game ilde đấu tướng khác.

Tại đây người chơi cũng sẽ phải chiêu mộ các nhân vật thuộc nhiều môn phái khác nhau để xây dựng cho mình một đội hình lên trận 5 người tinh anh nhất.

Tất nhiên, để từng cao thủ võ lâm này phát huy được tối đa sức mạnh của bản thân bạn cần nắm rõ thông số thuộc tính, hệ ngũ hành, vai trò tác chiến và bộ kỹ năng của từng người.

Nhờ đó bạn mới có thể lựa chọn ra các nhân vật phù hợp, rồi tiến hành bồi dưỡng và bày trận hợp lý để khắc chế khả năng combo skill – khống chế của đối thủ khi nghênh chiến.

Ngoài ra game còn cung cấp các nội dung phong phú như đánh Boss, cày Đồ săn tìm nguyên liệu giá trị cho đến Đấu trường tỉ võ, Chiến trường giang hồ,…để người chơi thỏa sức khám phá và trở thành những nhân sĩ giang hồ có một không hai.