ZOWIE XL2566K trở thành màn hình chính thức của VALORANT Champions Tour Pacific 2023 – 2024

ZOWIE luôn là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị chuyên nghiệp. Cho các giải đấu eSports. Mới đây, hãng đã tự hào tuyên bố trở thành nhà cung cấp màn hình chính thức cho giải đấu VALORANT Champions Tour (VCT) Pacific 2023-2024.

ZOWIE
ZOWIE

Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với thương hiệu ZOWIE. Bằng việc cung cấp mẫu màn hình gaming 360Hz mới nhất XL2566K. Cũng như lời cam kết mang lại ng nghệ tiên tiến nhất cho các game thủ trên toàn thế giới.

VALORANT Champions Tour Pacific là cuộc thi thể thao điện tử eSports hàng đầu. Quy tụ những đội chơi có kỹ thuật và tài năng nhất từ khắp khu vực Thái Bình Dương. Nhằm cạnh tranh danh hiệu nhà vô địch. Với sự hợp tác này, ZOWIE sẽ cung cấp màn hình gaming eSports XL2566K 360Hz cao cấp nhất cho giải đấu trong hai năm tới. Cũng như hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà trơn tru nhất cho người chơi và khán giả.

ZOWIE liên tục cải tiến những sản phẩm của mình. Dựa trên nghiên cứu sâu rộng về thói quen và nhu cầu của người chơi eSports.

Điều này phản ánh cam kết của thương hiệu trong việc nâng cao trải nghiệm game. Và quan tâm đến điều quan trọng nhất đối với game thủ – hiệu suất trong trò chơi.

ZOWIE hiểu rằng mỗi game thủ có những sở thích về hình ảnh và hiệu năng riêng biệt. Vì thế, điều này đã tạo động lực giúp thương hiệu đề cao sự rõ ràng và thoải mái trong việc thiết kế màn hình gaming ZOWIE nhằm tạo ra một sản phẩm có độ chính xác cao. Đồng thời, có thể tùy chỉnh tiện lợi giúp người chơi có thể phát huy hết tiềm năng của họ.

Màn hình gaming eSports XL2566K đại diện cho sự phát triển mới nhất của cam kết này, tự hào với tốc độ làm mới 360Hz, ng nghệ DyAc⁺™ và tấm nền Fast TNđể tối ưu hóa độ mượt mà trong khi chơi.

Màn hình gaming eSports XL2566K
Màn hình gaming eSports XL2566K

ng nghệ DyAc⁺™ giúp giảm mờ trong khi chuyển động

Mang lại tầm nhìn rõ ràng hơn cho game thủ để thực hiện các cú đánh nhẹ và quản lý độ giật. Trong khi đó, công nghệ tối ưu hóa màu Black eQualizer tăng cường khả năng hiển thị các cảnh tối mà không làm cháy các vùng sáng.

Tính năng này giúp người chơi hồi sinh nhanh chóng và nhìn xuyên qua các màn khói. Tấm nền Fast TN cho phép game thủ tập trung và ít bị phân tâm hơn. Do cung cấp đường viền sắc nét trên các mục tiêu đang di chuyển. Với những tính năng nâng cao này, XL2566K hoàn toàn xứng đáng là chiếc màn hình hoàn hảo cho những game thủ chuyên nghiệp. Vốn luôn đòi hỏi mức hiệu suất cao nhất và sự rõ ràng trong lối chơi của họ.

Ông Jeffrey Liang, Chủ tịch tập đoàn BenQ Châu Á Thái Bình Dương cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi luôn là mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho các game thủ eSports. Và sự hợp tác với VALORANT Champions Tour Pacific là một minh chứng cho cam kết đó. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp màn hình chính thức cho giải đấu danh giá này. Mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng eSports với ng nghệ tiên tiến của mình.”

Paper Rex – một trong những đội tham gia tại VCT Pacific cho biết.

“Lý do chúng tôi yêu thích ZOWIE là vì thương hiệu không chỉ nỗ lực mang đến game thủ những thông số kỹ thuật tốt nhất. Mà còn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhưng vô cùng đáng giá. Chúng tôi thực sự mong chờ được thi đấu trong giải đấu VCT Thái Bình Dương. Cùng với chiếc màn hình gaming eSports ZOWIE XL2566K. Đây là màn hình đáng tin cậy nhất mà người chơi, cũng như người hâm mộ luôn tin tưởng. Chúng tôi biết rằng người chơi và khán giả sẽ bị choáng ngợp bởi chất lượng và hiệu suất sản phẩm của hãng.”

ZOWIE là đối tác đáng tin cậy của các giải đấu và game thủ. Đây cũng là thương hiệu luôn cam kết thực hiện lời hứa và tinh thần “Strive for Perfection” của mình. ZOWIE không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của những người chơi chuyên nghiệp. 

Tìm hiểu thêm về màn hình chính thức XL2566K của giải đấu Valorant championship tour.

Bạn nghĩ sao về chiếc màn hình đặc biệt này của ZOWIE. Hãy cho Gate Game biết suy nghĩ của bạn nhé !

>>>>> Xem thêm: Crypto Trader bắt đầu tăng giá đối với Bitcoin (BTC), XRP và One Ethereum (ETH)