Psycho-Pass: Providence hé lộ trailer đầu tiên

Bộ phim sắp ra mắt của Psycho-Pass: Providence đã hé lộ trailer đầu tiên, cùng thông tin bài hát chủ đề. Ling Tosite Sigure sẽ trở lại series với bài hát chủ đề có tựa đề “Alexithymia Spare” trong khi EGOIST sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc “Toujisha”. Phim dự kiến sẽ được ng chiếu vào ngày 12/05 tại Nhật Bản.

Psycho-Pass: Providence – Official Trailer

Naoyoshi Shiotani sẽ trở lại để chỉ đạo bộ phim mới Psycho-Pass: Providence và danh sách dàn nhân sự cũng bao gồm một số cái tên quen thuộc:

Sáng tác: Tow Ubukata
Kịch bản: Tow Ubukata, Makoto Fukami
Thiết kế nhân vật gốc: Akira Amano
Thiết kế nhân vật / Đạo diễn hoạt hình: Naoyuki Onda
Thiết kế màu sắc: Makiko Suzuki
Đạo diễn nghệ thuật: Shuichi Kusamori
Đạo diễn hình ảnh: Arai Eiji
Âm nhạc: Yugo Kanno

Giới thiệu về Psycho-Pass

Gen Urobuchi đã tạo ra khái niệm ban đầu cho câu chuyện Psycho-Pass. Phần đầu tiên được ng chiếu vào năm 2012 và tập trung vào Akane Tsunemori, một điều tra viên mới gia nhập lực lượng cảnh sát với tư cách là điều tra viên tập trung vào việc thực thi hệ thống Sybil. Hệ thống Sybil kiểm soát xã hội và theo dõi “tâm lý phạm tội” của mọi người như một cách để xác định mức độ căng thẳng và khả năng phạm tội. Các điều tra viên có tâm lý tiêu cực có thể trở thành người thực thi và tham gia ng việc trong khi bị theo dõi. Một trường hợp như vậy là Shinya Kogami. Một hệ thống không tưởng hoạt động ở Nhật Bản; nhưng nó hoạt động tốt như thế nào trong thực tế? Akane hợp tác với đồng nghiệp để tìm ra sự thật.

Dàn diễn viên trong anime đang đảm nhận lại vai diễn của họ:

Kana Hanazawa trong vai Akane
Tomokazu Seki trong vai Shinya Kogami
Kenji Nojima trong vai Nobuchika Ginoza
Ayane Sakura trong vai Mika Shimotsuki
Miyuki Sawashiro trong vai Shion Karanomori
Takako Honda trong vai Frederica Hanashiro
Shizuka Ito trong vai Yayoi Kunizuka
Hiroki Tochi vai Teppei Sugo
Takahiro Sakurai trong vai Sho Hanakawa
Kazuhiro Yamaji trong vai Joji Saiga
Noriko Hidaka trong vai Thống lĩnh

Phần thứ hai được phát sóng vào năm 2014 và một lần nữa tập trung vào Akane. Psycho-Pass: The Movie tiếp nối vào năm 2015 và kể câu chuyện về Shinya Kogami. Series đã bị gián đoạn một thời gian ngắn sau đó, chỉ được hồi sinh với bộ ba phim có tựa đề Sinners of the System. Ba bộ phim bao gồm các câu chuyện bên lề lần lượt là:

Psycho-Pass SS: Case. 1 – Crime and Punishment
Psycho-Pass SS: Case. 2 – First Guardian
Psycho-Pass SS: Case. 3 – Vengeance’s Horizon

Phần phim Vengeance’s Horizon một lần nữa tập trung vào Shinya Kogami. Nó cũng là phần giới thiệu cho mùa anime thứ ba, sẽ ra mắt vào năm 2019. Phần phim có 8 tập, tập trung vào các nhân vật mới: Arata Shindo và Kei Mikhail Ignatov. Mặc dù cả hai có thể được nhìn thấy trên hình ảnh của bộ phim, diễn viên lồng tiếng của họ không được liệt kê trong thông tin diễn viên. Mùa thứ ba kết thúc với một bộ phim có tựa đề Psycho-Pass 3: First Inspector. Ngoài anime và phim truyền hình, series này còn tạo ra nhiều bản chuyển thể manga và light novel khá nổi tiếng.

>>>>> Xem thêm: Ý tưởng ban đầu cho One Piece Film Red là nhóm Mũ Rơm được du hành về quá khứ