Sự kiện giải đấu “ao làng” đã diễn ra sôi động với sự tham gia của Đen Vâu và Hoà Minzy

Trong ngày cá tháng tư năm nay, Độ Mixi cùng đội ngũ của mình đã tổ chức thành công “Moi Lích”. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu và chuyên nghiệp. Cùng sự tham gia của Đen Vâu và Hoà Minzy

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Moi Lích với sự dẫn dắt chính của MC Độ Mixi. Để lại những ấn tượng vừa chuyên nghiệp, vừa thân mật. Đối với cả nghìn người đã có mặt tại nhà thi đấu Cầu Giấy.

Bên cạnh hành trình tìm chủ nhân của danh hiệu vô địch giải đấu Ao Làng FIFA Online 4. Khán giả cũng như thành viên Bộ tộc Mixi Gaming còn nhận được nhiều món quà bất ngờ từ Tộc trưởng. Theo đó, nhiều phần quà lưu niệm của chương trình đã được gửi đến những khán giả may mắn.

Những khán giả may mắn được nhận phần thưởng.
Những khán giả may mắn được nhận phần thưởng.

Nam streamer đình đám mời cả ca sĩ Đen Vâu, cô “em gái” Hòa Minzy đến chung vui. Và gửi tới người theo dõi những bài nhạc bắt tai. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của nam rapper và “Thị Mầu” là một trong những bí mật được Độ Mixi giữ kín đến cùng.

Đen Vâu cùng Độ Mixi
Đen Vâu cùng Độ Mixi
Cô nàng "Thị Mầu"
Cô nàng “Thị Mầu”

Cũng tại sự kiện, nam streamer đình đám nhất Việt Nam cũng tiết lộ. Thông qua giải đấu này, Độ Mixi kêu gọi được 415 triệu đồng. Cùng với 2 tỷ quỹ từ thiện tháng 12 năm ngoái. Anh hy vọng sẽ thực hiện được nhiều dự án vì cộng đồng thật ý nghĩa.

>>>>> Xem thêm: Đông đảo khách hàng đổ về chi nhánh mới của bộ ba streamer nổi tiếng ở Hà Nội để ăn cơm tấm